?

Log in

 
 
25 February 2011 @ 11:43 am
Nhật kí fangirl #24: Pi's day  
gya~ hôm nay mình đã được xem 2/5 bài mình bấn trong superbad, supergood là Tokyo Sinfonietta và Party dont stop

Party dont stop là bản perf trong MNET countdown :))) bài này mình nghĩ là Pi lipsync vì 1 bài auto tune toàn tập thì rất khó hát đã vậy hơn 80% là tiếng anh nữa chớ :))) nhưng coi vẫn thấy thích vì sao á, như hồi KAT-TUN lên MNET, mình thích vì fangirl Kor cũng phải hú hét lên khi thấy anh (cho tụi fan não phẳng K-pop VN nó biết là ở kor người ta cũng nghe nhạc nhựt, đừng tưởng mấy bạn là hay nhá) và lão Pi cứ cười cười :"> ngại quá đi :))) mình thích vì tự thấy trình độ nghe "engrish" của mình khá tốt vì đã nghe tương đối đúng mấy phần tiếng anh trong bài đó :))))) mình luôn khoái khúc "ohayo gozaimasu" :)))) nhìn Pi baka sao sao á :))) dễ thương !!

Ôi, tokyo sinfonietta !!!!!!!! mình rất là khoái bài đó luôn á, nhạc nó nghe rất đã, coi bản perf mà của SCP nữa chớ, quá đã :)) Pi nhảy cũng ok, nhưng vì mình bấn bài này nên thấy chỗ nào cũng khoái, chắc vì diễn ở Jap mà lại trong SCP nên nhìn Pi cool chứ ko baka như cái Party :))) Trời ơi !!!!!!! Beat của tokyo sinfonietta hay ghê luôn áTui bị bấn bạn Pi !!!!

Mình muốn xem Superbad, Supergood conert :"> nhất là mấy bài trong Superbad :)))) coi perf đc 2 bài rồi :)) còn Sleepwalking, Gomen ne và One girl nữa :)))) bạn kiếm chỗ diễn perf tiếp cho mình xem chờ tới ngày đê-dê-đê concert ra đi nhe :)))
 
 
Current Mood: bouncybouncy
Current Music: tokyo sinfonietta - yamapi
 
 
 
kwon_soukwon_sou on February 25th, 2011 06:35 pm (UTC)
em lại sợ có thêm fan hùa bên Kpop cho Pi =))